ารแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนน รายการ ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง เซอร์กิต รอบสุดท้าย รายการที่ 5 หรือ สมาชิกรัฐสภาไทย หัวหิน ที่ โรงแรม หัวหิน แกรนด์ แอนด์ พลาซ่า เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ก.ค.66 เป็นการแข่งขันวันที่สี่ ยังคงอยู่ในรอบ 8 คนสุดท้าย แข่งระบบ 4 ใน 7


ไฟว์ นครนายก จอมคิวที่ฟอร์มร้อนแรงที่สุดในช่วงนี้ เกือบเป็นเสือปืนฝืด ไล่ตบตามตีเสมอ ควิด คิวเฮ้าส์ นักสนุกเกอร์ดาวรุ่งที่กำลังจะไปเล่นอาชีพโลก 3-3 เฟรม ก่อนที่ ไอ้รถถัง อนครนายก จะทิ่มปิดเกมเฉือนชนะ 4-3 เฟรม ทะลุรอบรองชนะเลิศ ไปเจอศึกหนัก ซันนี่ สายล่อฟ้า ที่ทิ่ม สจ๊วต เพ็ตต์แมน จากอังกฤษ 4-2 เฟรม ...

The Thai Parliamentary Member Association Thailand Ranking Circuit Hua Hin Cup 2023 (รอบ16คนสุดท้าย)


การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนน รายการ ไทยแลนด์ แรงกิ้ง เซอร์กิต รอบสุดท้าย รายการที่ 5 หรือ สมาชิกรัฐสภาไทย หัวหิน ที่โรงแรม หัวหิน แกรนด์ แอนด์ พลาซ่า เมื่อ 4 ก.ค.ที่ผ่นมา เป็นการแข่งขันวันที่สอง เป็นเกมในรอบ 16 คนสุดท้าย แข่งระบบ 4 ใน 7 เฟรม คู่แรกเป็นเกมระหว่าง "พุธ รังสิต" พุธกานต์ ขิมสุข ...

The Thai Parliamentary Member Association Thailand Ranking Circuit Hua Hin Cup 2023 (รอบ16คนสุดท้าย)


การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนน รายการ ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง เซอร์กิต รอบสุดท้าย รายการที่ 5 หรือ  สมาชิกรัฐสภาไทย หัวหิน คัพ ที่ โรงแรม หัวหิน แกรนด์ แอนด์ พลาซ่า เมื่อวันจันทร์ที่ 3 ก.ค.66 โดยคู่แรกเป็นการแข่งขันในรอบ 16 คนสุดท้าย แข่งระบบ 4 ใน 7 เฟรม  ระหว่าง 'นุ๊ก จันท์'ยุทธภพ ภาคพจน์ 

Go to www.cuethong.com